Máy in uv khổ nhỏ là một trong những dòng máy in khá phổ biến hiện nay. Đây là sản phẩm được xem là tối ưu nhất trong ngành công nghiệp in ấn.  Dòng máy in uv khổ nhỏ sau khi được tung ra thị trường đã chiếm lĩnh được cảm tình của rất nhiều khách hàng sử dụng, bởi những ưu điểm vượt trội mà dòng máy này mang lại. Dưới đây là các ưu điểm mà bạn nên sử dụng máy in uv khổ nhỏ.

Ưu điểm của máy in uv khổ nhỏ:

1. Máy in khổ nhỏ vô cùng đơn giản và nhanh chóng

Máy vận hành vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần tải lên mẫu thiết kế, chọn vật liệu, định vị sản phẩm và nhấn in. Trong vòng vài phút, bạn sẽ có sản phẩm được in ra đúng với mục đích của bạn.

uv phẳng SUNTHINKS 0609 - Công ty bán máy in uv khổ nhỏ giá rẻ Hà Nội TỐT NHẤT - ASEAN
uv phẳng SUNTHINKS 0609 – Công ty bán máy in uv khổ nhỏ giá rẻ Hà Nội TỐT NHẤT – ASEAN

Có thể bạn muốn tham khảo thêm:

2. Máy in uv khổ nhỏ sử dụng công nghệ in hiện đại nhất

Tất cả các dòng máy in hiện nay đã được ứng dụng và cập nhật công nghệ in lên phiên bản tốt nhất. Máy phân lớp mực giúp tạo ra một sản phẩm in hoàn hảo và bền đẹp. Hơn nữa, máy in khổ nhỏ tận dụng triệt để 100% lượng mực in, giúp tiết kiệm lượng mực in ra. Tốc độ in nhanh, độ phân giải lớn cho ra bản in chính xác và sắc nét. Máy có hệ thống cung cấp mực tự động với đèn soi UV led, giúp mực nhanh khô không còn tình trạng nhòe như trước, từ đó cho ra những bản in sắc nét

3. Máy in uv khổ nhỏ in được trên đa dạng vật liệu

In được trên đa dạng các vật liệu phẳng như : kính, PVC, aluminum, mica, nhựa, gạch, gỗ,…đáp ứng được đa dạng nhu cầu nhà quảng cáo.

4. Giá thành rẻ mà tạo ra doanh thu cao

Máy in uv khổ nhỏ với giá thành mua vào khá rẻ, giúp giảm đáng kể chi phí lao động của bạn. Và hệ thống tuần hoàn mực còn có thể làm giảm chi phí in ấn của bạn.

Trên đây là các lý do vì sao bạn nên sử dụng máy in uv khổ nhỏ. Bởi sản phẩm mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Nếu bạn đang quan tâm và cần sự tư vấn chi tiết nhất về giá máy in uv khổ nhỏ tốt nhất hiện nay, thì liên hệ với ASEAN để được tư vấn chi tiết nhất.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ và XUẤT NHẬP KHẨU ASEAN nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền tất cả các dòng máy in uv khổ nhỏ chính hãng. Đến với ASEAN, bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong khi vẫn có thể sản xuất các sản phẩm cao cấp nhất, chất lượng nhất.

Nguồn: https://aseanjsc.com.vn/cong-ty-ban-may-in-uv-kho-nho-gia-re-ha-noi/