Hiện nay, một trong những sản phẩm có sức phát triển vô cùng mạnh mẽ trên thị trường quảng cáo – in ấn hiện nay, đó là dòng máy in bạt khổ lớn. Đây là dòng sản phẩm có giá thành khá cao. Vì vậy, bạn cần phải cân nhắc kĩ lưỡng, để mua được loại máy đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lí.

Dưới đây là 4 kinh nghiệm hữu ích khi tìm mua máy in bạt khổ lớn:

1. Mua máy in bạt khổ lớn phù hợp với mục đích sử dụng

Dựa vào mục đích sử dụng, chúng ta mới chọn mua được loại máy in với độ phân giải phù hợp. Bởi khi độ phân giải càng thấp thì nhìn gần, hạt mực to, nhiều, không đẹp nhưng nhìn xa thì lên màu đậm, rõ ràng hơn. Còn trường hợp độ phân giải cao thì thích hợp với nhìn gần, vì nhìn xa màu sẽ nhạt đi.

Đối với mục đích là in tem xe, in decal thì bạn nên chọn mua loại máy độ phân giải cao từ 720dpi đến 1440 dpi, và có thêm chức năng cắt contour thì càng tốt, thay vì mua máy in khổ quá lớn gây tốn chi phí.

Đối với những ai muốn tìm mua máy in phun khổ lớn giá rẻ thì nên chọn máy có độ phân giải khoảng từ 200-720dpi, và khổ máy từ 2m5 trở lên.

máy in phun khổ lớn

máy in phun khổ lớn

2. Lựa chọn công nghệ đầu phun rất quan trọng

Các bạn nên chọn mua các loại đầu phun thông dụng trên thế giới như: đầu phun Seiko 510, đầu phun Epson DX5, đầu phun Konica 512i-30p Nhật Bản, đầu phun  hay các loại đầu phun DX5 khác để dễ tìm mua khi thay thế. Từng loại công nghệ đầu phun của các nước như: Nhật, Anh, Mỹ thì sẽ được dùng trên các loại máy khác nhau. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về các công nghệ này để chọn lựa máy in tốt nhất.

máy in phun khổ lớn

máy in phun khổ lớn

3. Tìm mua máy in bạt khổ lớn từ những thương hiệu lớn

Những thương hiệu máy in bạt là những thương hiệu có uy tín trên thế giới, được phân phối trên thị trường Việt Nam. Khi mua hàng từ những thương hiệu này, chúng ta sẽ yên tâm hơn về chất lượng, cũng như chế độ hậu mãi hay việc bảo dưỡng, sửa chữa sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

4. Tìm hiểu về chính sách bảo hành sau khi mua hàng

Hầu hết các loại máy in bạt khổ lớn đều thuộc các thương hiệu nổi tiếng được các công ty phân phối độc quyền, và đều sẽ có các dịch vụ bảo hành, bảo trì, chính sách đãi ngộ kèm theo. Chính vì vậy mà khách hàng nên xem xét kỹ lưỡng về vấn đề bảo hành của bên bán. Tốt nhất bạn nên lựa chọn đơn vị bán máy in bạt có chế độ bảo hành dài lâu.

Công ty ASEAN là một trong những nhà phân phối máy in phun khổ lớn giá rẻ trên thị trường hiện nay, với chế độ bảo hành dài lâu, kèm các chương trình ưu đãi lớn. Bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi, để nhận được báo giá máy in phun khổ lớn ưu đãi nhất.

Trên đây là 4 kinh nghiệm dành cho những ai đang tìm mua máy in phun khổ lớn. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để chọn được loại máy tốt nhất.

Nguồn: https://aseanjsc.com.vn/4-kinh-nghiem-can-biet-khi-chon-mua-may-in-bat-kho-lon/