Công ty cổ phần công nghệ và Xuất nhập khẩu

Asean

Đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm máy in công nghiệp, vật tư ngành in, ngành quảng cáo của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới tại Việt Nam

About Us

Thương hiệu trên 10 năm

Chúng tôi với đội ngũ các chuyên gia Trung quốc cùng các kỹ sư Việt nam giàu kinh nghiệm đưa các sản phẩm máy móc nhập khẩu chính hãng tới khách hàng, với nhiều năm hoạt động thị trường Việt nam hiện đã và đang được các cơ quan đơn vị tín dùng các sản phẩm của chúng tôi.
Với phương châm đưa công nghệ mới triển khai mở rộng thị trường Việt Nam chúng tôi đưa đến công nghệ phục vụ nhu cầu ngày càng cao hơn trong lĩnh vực nội ngoại thất và với đội ngũ chuyên gia giỏi, nhiệt tình đưa đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi, được khách hàng tiếp nhận và đưa ra các sản phẩm công nghệ cao, mới phù hợp nhu cầu của từng thời kỳ phát triển Quảng cáo .
”Công nghệ mới, dịch vụ tốt ! ” đó là tiêu chí của chúng tôi đưa ra nhằm đem đến hài lòng cho Quý khách.

Vận chuyển và lắp đặt thiết bị

Giá thành cạnh tranh nhất

Ưu đãi vật liệu cho đối tác

Bảo hành lâu dài miễn phí

hướng dẫn vận hành

Cam kết về chất lượng

Đại lý cả nước

Năm kinh nghiệm

Đối tác

Trust

Tại sao lại chọn chúng tôi?

Với mục đích xây dựng những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi, trong 10 năm qua Asean đã phục vụ hàng ngàn các đối tác trên khắp đất nước. Từ đó chúng tôi luôn củng cố và xây dựng dịch vụ của chúng tôi ngày một tốt hơn.

Không chỉ gói gọn trong việc mua – bán các thiết bị bên cạnh đó chúng tôi mong muốn góp phần vào việc xây dựng các doanh nghiệp trong ngành in ấn quảng cáo, giúp đỡ các công ty khởi nghiệp cũng như hướng đến một đối tác lâu dài.

Chính vì vậy, chúng tôi đã xây dựng hoàn thiện các dịch vụ đi kèm, đảm bảo cho các xưởng, các công ty có thể vận hành 100% yên tâm không phải băn khoăn về vấn đề thiết bị và kỹ thuật.

Giá thành cạnh tranh nhất

Bảo hành thiết bị lâu dài

Miễn phí vận chuyển/lắp đặt

Đào tạo vận hành trọn đời

Miễn phí thay linh kiện

Giảm giá mua nguyên vật liệu

Liên hệ với chúng tôi

Office - showroom

918 Đường Kim giang, Thanh trì, Hà Nội

Hours

M-F: 8am – 10pm
S-S: Closed

Holine giám đốc

0983.821.809 (Mr Tiến Thành).